Trong 4 ngày nghỉ lễ, xử lí 29 trường hợp vi phạm trật tự An toàn giao thông

Thứ ba, 05/09/2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh và Ban An toàn giao thông huyện, Công an huyện đã tăng cường các biện pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 2/9.

Công an huyện đã bố trí lực lượng ứng trực thường xuyên trên các tuyến và địa bàn trọng điểm, triển khai từ sớm phân luồng giao thông, hướng dẫn, điều khiển giao thông. Huy động tối đa các lực lượng duy trì công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông theo kế hoạch.

Trong 4 ngày nghỉ lễ, Đội cảnh sát giao thông Công an huyện đã xử lý 29 trường hợp vi phạm, phạt tiền 34.000.000 đồng về các lỗi vi phạm nồng độ cồn, che phủ bạt quá khổ, quá tải, chở quá số người qui đinh,  tạm giữ 5 xe máy.

Với sự vào cuộc quyết liệt của lực lượng chức năng, trong 4 ngày nghỉ lễ mặc dù mật độ phương tiện có tăng cao nhưng mọi hoạt động giao thông được đảm bảo bình thường, thông suốt.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)