Xã Gia Tiến huy động ra quân dọn vệ sinh môi trường chuẩn bị cho Lễ hội Đền Thánh Nguyễn năm 2023

Thứ bảy, 08/04/2023

Để chuẩn bị cho Lễ hội Đền Thánh Nguyễn năm 2023 sẽ diễn ra từ 3 ngày từ ngày 27/4/2023 đến 29/4/2023 (Từ mùng 8 đến 10 tháng 3 Âm lịch), trong ngày 07/4, xã Gia Tiến đã chỉ đạo các hội đoàn thể huy động các hội viên ra quân dọn vệ sinh môi trường (cắt tỉa cây; khơi thông cống rãnh; dọn vệ sinh; tạo cảnh quan) các tuyến đường: Bên trái tuyến từ đường Bái Đính- Ba Sao vào khu vực cửa Đền; tuyến đường từ đê tả Hoàng Long đến Đền Thánh Nguyễn và khu vực phái bên trong nhà Đền. Đồng thời, tổ chức thực hiện kí cam kết với hộ dân thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn xã.

Ra quân tổng vệ sinh môi trường, chỉnh trang cảnh quan, hướng tới Lễ hội Đền Thánh Nguyễn năm 2023 là một hoạt động nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân xã Gia Tiến nói riêng và của huyện nói chung, góp phần tạo ấn tượng tốt đối với du khách về hình ảnh sáng, xanh, sạch, đẹp của địa phương. Góp phần vào sự thành công cho Lễ hội Đền Thánh Nguyễn đang đến gần.

Lê Thảo,Trung tâm VH-TT&TT huyện