Công an huyện phát hiện, xử lí nhóm thanh niên tụ tập điều khiển xe không đội mũ bảo hiểm, nẹt pô khi chưa đủ tuổi

Thứ ba, 28/02/2023

Thời gian qua, Công an huyện Gia Viễn đã tăng cường thực hiện các giải pháp phòng ngừa, ngăn chặn, xử lý dứt điểm tình trạng thanh thiếu niên sử dụng phương tiện phóng nhanh, vượt ẩu, lạng lách, đánh võng, nẹt pô.

Điển hình, khoảng 07h00 ngày 26/02, Đội Cảnh sát Giao thông trật tự Công an huyện Gia Viễn đã phát hiện, xử lý và làm rõ danh tính nhóm gồm 32 đối tượng chưa đủ tuổi điều khiển xe mô tô, có hộ khẩu thường trú tại thành phố Hà Nội tụ tập điều khiển xe không đội mũ bảo hiểm, có một số xe nẹt pô đi trên địa phận thị trấn Me, huyện Gia Viễn.

Công an huyện Gia Viễn đã xử lý 15 đối tượng, lập 15 biên bản với các lỗi không đội mũ bảo hiểm, không lắp gương chiếu hậu bên trái, nẹt pô liên tục trong khu đông dân cư, không có giấy phép lái xe, tạm giữ 15 phương tiện. Hiện cơ quan Công an huyện đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)