Đoàn trường Trung tâm GDNN-GDTX huyện tổ chức các hoạt động thể thao nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024)

Thứ hai, 25/03/2024

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng Tháng Thanh niên và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024), chiều ngày 25/3, Đoàn trường Trung tâm GDNN-GDTX huyện tổ chức các hoạt động thể dục thể thao hấp dẫn và ý nghĩa, nhằm tạo cho học sinh một sân chơi lành mạnh, bổ ích, đồng thời nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, rèn luyện thể lực cho các em.

Theo đó, Đoàn trường đã tổ chức Giải chung kết Bóng chuyền nam, tổ chức trò chơi nhảy Ba Bố, Bịt Mắt bắt Vịt, kéo co. Trong đó, Giải bóng chuyền nam được tổ chức theo hình thức vòng loại, chọn ra các đội tranh giải nhất, nhì, ba với 80 trận đấu. Trò chơi kéo co, ba bố, Bịt Mắt bắt Vịt được tổ chức thi theo khối chọn ra các đội có kết quả cao nhất.

Với những pha bóng chuyền hấp dẫn, kịch tính và các trò chơi hấp hẫn, sôi nổi đã thu hút sự quan tâm của Ban Giám đốc, sự cỗ vũ nhiệt tình của các thầy, cô giáo và các em học sinh trong toàn Trung tâm.

Sau khi kết thúc các hoạt động, Ban Giám đốc đã tổ chức tổng kết và trao giải cho các lớp đạt giải vào sáng ngày 26/3. Trong đó kết quả Trò chơi kéo co giải Nhất thuộc về các lớp 10G, 11A, 12D; giải Nhì thuộc về các lớp 10D, 11D, 12B. Trò chơi Nhảy ba bố giải Nhất thuộc về các lớp 10A, 11E, 12C, giải Nhì thuộc về các lớp 10B, 11A, 12A. Còn giải Bóng chuyền giải Nhất thuộc về 11C, giải Nhì thuộc về lớp 12D, giải Ba thuộc về lớp 12A.

Kim Thoả - Trung tâm VHTT&TT huyện