Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà Tết Nhân ái tại xã Gia Hưng

Thứ năm, 12/01/2023

Chiều ngày 12/01, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty THHH MTV Xổ số kiến thiết Ninh Bình tổ chức Chương trình trao tặng quà Tết Nhân Ái Xuân Quý Mão 2023 cho các hộ nghèo, trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các cháu học sinh trường Mầm non xã Gia Hưng. Dự Chương trình trao quà có Lãnh đạo Công ty THHH MTV Xổ số kiến thiết Ninh Bình; Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Gia Hưng.

Tại Chương trình trao quà, đại diện Công ty THHH MTV Xổ số kiến thiết Ninh Bình và Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện đã trao tặng 30 phần quà cho các hộ nghèo, trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Gia Hưng. Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng sữa theo chương trình Dinh dưỡng cho em do Công ty cổ phần thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood và các nhà hảo tâm tài trợ cho các cháu học sinh trường Mầm non Gia Hưng.

Đây là những phần quà có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", hoạt động nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ cùng cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh nói chung và trên địa bàn huyện Gia Viễn nói riêng; tiếp sức, chia sẻ với những mảnh đời yếu thế, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã hội nhân dịp Tết đến, Xuân về được đón Tết trong không khí vui tươi, phấn khởi./.

Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT