38 hội viên cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Chủ nhật, 15/01/2023

Sáng ngày 15/01, Hội Cựu TNXP huyện phối hợp với Hội Cựu TNXP tỉnh tổ chức trao quà hội viên cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Dịp này, có 38 phần quà tết của Hội Cựu TNXP tỉnh đã được trao tặng cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau dài ngày trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Đây là nguồn động viên, khích lệ, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm đối với các cựu thanh niên xung phong trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, mong muốn các hội viên sống vui, sống khoẻ, tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng TNXP, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)