Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh huyện Gia Viễn thăm, tặng quà gia đình chính sách

Thứ hai, 24/07/2023

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023), sáng ngày 24/7, Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh huyện Gia Viễn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn các xã Gia Thắng, Gia Lạc, Gia Minh, Gia Trung và thị trấn Me.

Tại các nơi đến thăm, đại diện Lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh huyện Gia Viễn, Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình; bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những hi sinh của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, các gia đình chính sách đối với nền độc lập tự do của Tổ quốc. Các đồng chí trong đoàn cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, vượt khó vươn lên, động viên con cháu ra sức học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các thương, bệnh binh và đại diện gia đình người có công cũng đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, động viên của đơn vị và khẳng định sẽ phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, động viên con cháu tích cực học tập, công tác và lao động.

Đây là hoạt động thường xuyên của Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh huyện Gia Viễn, thông qua các hoạt động thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của tập thể cán bộ, nhân viên đối với những cống hiến của những người đã công với cách mạng để đất nước có được cuộc sống bình yên ngày hôm nay./.

Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác