Trường Tiểu học Gia Tiến tổ chức Chương trình Thắp lửa yêu thương

Thứ ba, 17/01/2023

Chiều ngày 17/01, Trường Tiểu học Gia Tiến tổ chức Chương trình “Thắp lửa yêu thương” tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tại Chương trình đã trao 33 suất quà cho các em bị bệnh nặng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình hộ nghèo, cận nghèo, học sinh mồ côi trên địa bàn xã với tổng trị giá 21,9 triệu đồng. Tất cả số tiền này từ nguồn quĩ vận động các cá nhân, tổ chức trên địa bàn xã và các em học sinh, thầy cô giáo của nhà trường.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện tình cảm, sự quan tâm, giúp đỡ, chăm sóc, tấm lòng nhân ái và là nguồn động viên của các nhà hảo tâm, các em học sinh, các thầy cô giáo đối với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường; để các em thêm nghị lực vượt khó, có niềm tin yêu trong cuộc sống, từ đó sẽ trở thành người có ích đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)