Thứ năm, 23/03/2023

Sáng ngày 23/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trường Trung cấp nghề Quốc tế IVS tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2023. Về dự chương trình có đồng chí Lê Viết Bình, Phó Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ, Phó Bí thư Huyện đoàn; thầy giáo Phạm Văn Tùng, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường; các đồng chí cán bộ cơ quan Huyện đoàn, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn xã Gia Trấn và toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân, viên chức và các em học sinh nhà trường.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã tổ chức cuộc thi tìm hiểu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và thi văn nghệ giữa các lớp được đông đảo học sinh hưởng ứng, tạo không khí vui tươi cho ngày hội đoàn viên năm 2023.

“Ngày đoàn viên” năm 2023 là hoạt động thiết thực chào mừng 92 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Hoạt động nhằm giáo dục truyền thống cho thanh niên về lịch sử phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tạo điều kiện cho các em tham gia sinh hoạt, hoạt động góp phần tăng cường mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên tại địa phương.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)