Hoạt động thi đấu bóng chuyền nam tại Lễ hội truyền thống Đền Thánh Nguyễn năm 2023

Thứ tư, 26/04/2023

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao tại Lễ hội Đền Thánh Nguyễn năm 2023, từ ngày 27/4 đã diễn ra các trận thi đấu môn bóng chuyền nam. Tham dự giải đấu có 6 đội tuyển được chia làm hai bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để lựa chọn 4 đội có thành tích cao nhất vào vòng bán kết. Các trận đấu diễn ra sôi nổi và rất hấp dẫn, trình độ chuyên môn giữa các đội khá tương đồng. Các cầu thủ thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, thu hút sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Giải bóng chuyền nam là một trong những hoạt động sôi nổi, tạo dấu ấn trong lễ hội Đền Thánh Nguyễn. Đồng thời, tạo ra không khí vui tươi, sôi động cho lễ hội, thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi của các vận động viên và cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho người dân trên địa bàn huyện.

Giải đấu sẽ diễn ra trong hai ngày, 27 và 28/4.

Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT