Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục phổ thông; Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục thường xuyên năm học 2022-2023

Thứ hai, 07/11/2022

Ngày 07/11, tại Trường THCS Ninh Giang (huyện Hoa Lư), Sở Giáo dục và Đào tạo đã khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục phổ thông; Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục thường xuyên năm học 2022-2023.

Hội thi diễn ra trong hai ngày 07-08/11. Tham gia Hội thi, ngành giáo dục huyện Gia Viễn có 23 giáo viên tiêu biểu trong đó có 15 giáo viên THCS và 8 giáo viên Tiểu học.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở Giáo dục phổ thông, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở Giáo dục thường xuyên tỉnh Ninh Bình năm học 2022-2023 là đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng trong toàn tỉnh đối với giáo viên ở tất cả các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên.

Thông qua hội thi, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ đánh giá, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi. Từ đó, nhân rộng những điển hình trong các nhà trường, phổ biến rộng rãi những giải pháp, cách làm sáng tạo để nâng cao chất lượng giảng dạy và công tác chủ nhiệm lớp. Đồng thời, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)