Hội Liên hiệp Phụ nữ Gia Viễn đạt giải Nhất cuộc thi trắc nghiệm trên internet "Tìm hiểu kiến thức về an toàn thực phẩm năm 2023"

Thứ hai, 10/07/2023

Cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu kiến thức an toàn thực phẩm do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Ninh Bình tổ chức diễn ra từ 24/4 đến 10/5/2023.

Sau khi nhận được các văn bản chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện đã triển khai kế hoạch, thể lệ, hướng dẫn cuộc thi tới toàn thể cán bộ, hội viên trên toàn hội. Qua đó đã thu hút cán bộ, hội viên tham gia dự thi với hơn 7.000 bài trắc nghiệm trên internet. Kết quả Hội LHPN huyện Gia Viễn đã vinh dự đạt giải Nhất cuộc thi và chị Nguyễn Thi Mơ, Chủ tịch Hội LHPN xã Gia Lập đạt giải Ba; chị Bùi Thị Tuyết, hội viên Hội LHPN xã Liên Sơn đạt giải Khuyến khích.

Với những kết quả trên nhân dịp sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2023 vừa qua, Hội LHPN tỉnh đã trao tặng Giấy khen cho tập thể Hội LHPN huyện và các cá nhân đạt giải.

Kim Thoả, Trung tâm VHTT&TT