Gia Phú gặp mặt, tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

Thứ tư, 01/02/2023

Hòa trong không khí của toàn Đảng, toàn Quân và toàn Dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và ngày Hội tòng quân năm 2023, chiều ngày 01/2/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQ xã Gia Phú tổ chức Gặp mặt động viên thanh niên nhập ngũ năm 2023.

Năm 2023, xã Gia Phú được giao 14 chỉ tiêu thanh niên lên đường nhập ngũ. Do làm tốt công tác chuẩn bị nguồn và làm tốt công tác tuyên truyền nên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã đã hoàn thành chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023 với 12 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 2 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân.

Phát huy truyền thống của địa phương, đại diện Lãnh đạo xã mong muốn các tân binh sau khi lên đường nhập ngũ về các đơn vị cần tích cực học tập, rèn luyện, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Yêu cầu các thành viên Hội đồng NVQS, ban, ngành, đoàn thể, các thôn xóm nắm tình hình và chuẩn bị tốt các điều kiện cho ngày giao quân diễn ra vào ngày 06/02/2023 tức ngày 16 tháng Giêng đảm bảo an toàn, trang trọng.

Cũng trong buổi gặp mặt các đồng chí Lãnh đạo xã, các ban, ngành, đoàn thể đã tặng những phần quà tới các Tân binh, chúc các Tân binh sẽ vững bước tiếp nối để viết tiếp những trang sử hào hùng,  kế thừa truyền thống của thế hệ cha anh phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Nhân dân giao cho, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)