Hội đồng Đội huyện Gia Viễn phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện, trường Tiểu học Gia Lập tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ”

Thứ năm, 21/03/2024

Sáng ngày 21/3, Hội đồng Đội huyện Gia Viễn phối hợp với trường Tiểu học Gia Lập tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ”. Dự chương trình có đồng chí Tống Thanh Bình, Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn; đồng chí Hà Thế Anh, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí Hội Cựu chiến binh xã Gia Lập; Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Gia Lập.

Tại Ngày hội, các em đội viên, nhi đồng Trường Tiểu học Gia Lập được tham gia nhiều hoạt động như: thực hiện nghi lễ chào cờ theo nghi thức Đội, tham gia các tiết mục văn nghệ, đồng diễn sân trường trên nền nhạc bài hát “Tự hào Thiếu nhi Việt Nam và Kun học tốt”. Các em học sinh được tìm hiểu về chiến thắng Điện Biên Phủ - Sức mạnh Việt Nam, tầm vóc thời đại.

Nhân dịp này, Hội đồng Đội huyện cũng đã trao 3 suất quà cho 3 em học sinh của trường Tiểu học Gia Lập có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong Tháng Thanh niên nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 93 năm xây dựng, phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)). Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên - đoàn viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)