Hội Khuyến học xã Gia Lạc trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai, 16/10/2023

Sáng ngày 16/10, Hội Khuyến học xã Gia Lạc tổ chức trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Về dự buổi lễ có ông Phạm Văn Lệ, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; bà An Thị Mùi, Bí thư Đảng ủy xã và đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Hiệu trưởng các nhà trường; ông Đinh Văn Bình, Phó giáo sư, Tiến sỹ con em quê hương Gia Lạc đang sinh sống tại Hà Nội là nhà tài trợ chính cho Quỹ Khuyến học của xã.

Tại buổi lễ, Hội Khuyến học xã đã trao 20 xuất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng số tiền 23 triệu đồng.

Sự quan tâm của Hội Khuyến học xã và gia đình ông Đinh Văn Bình thắp sáng thêm ngọn lửa hiếu học, yêu trường, yêu lớp đối với các em học sinh, là nguồn động lực giúp các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn quyết tâm phấn đấu học tập và rèn luyện tốt hơn, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)