Tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, biểu dương con CNVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập và vui Tết Trung thu năm 2022

Thứ năm, 08/09/2022

Chiều ngày 08/9, LĐLĐ huyện phối hợp với Công an huyện, Công đoàn Công ty TNHH Giày dép Guang Han Lin shoes tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật về ATGT, biểu dương con CNVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập và vui Tết Trung thu năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Thanh Bình, UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Hoàng Thị Liễu, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Đội CSGT Công an huyện; công đoàn viên Công ty TNHH Giày dép Guang Han Lin shoes.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, LĐLĐ huyện tặng quà biểu dương 4 cháu học sinh là con CNVCLĐ trên địa bàn huyện đỗ thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022-2023, trao 5 suất học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” cho 5 cháu học sinh là con CNVCLĐ trên địa bàn huyện và tặng 10 suất quà cho 10 học sinh là con của đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Giày dép Guang Han Lin shoes có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Nhân dịp này, Công đoàn Công ty TNHH Giày dép Guang Han Lin shoes cũng trao 10 suất quà cho các cháu học sinh là con đoàn viên Công đoàn Công ty có hoàn cảnh khó khăn.

Với mong muốn thông qua các buổi tuyên truyền, người lao động sẽ tiếp tục nâng cao hiểu biết, ý thức tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trong giai đoạn hiện nay, mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình, tại hội nghị, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Gia Viễn đã phổ biến và truyền đạt một số nội dung cơ bản trong Luật Giao thông đường bộ; giới thiệu một số biển báo giao thông đường bộ, các hành vi vi phạm Luật ATGT đường bộ, mức xử phạt một số hành vi vi phạm Luật ATGT đường bộ, cách xử lý các tình huống thường gặp khi tham gia giao thông... Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng ATGT của Công an huyện Gia Viễn. Đồng thời, nhằm nâng cao nhận thức pháp luật, trách nhiệm của công nhân, người lao động tại công ty khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn.

Vui Tết Trung thu năm 2022, Công đoàn Công ty TNHH Giày dép Guang Han Lin shoes tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục hát múa sôi động, đặc sắc, mang lại tiếng cười sảng khoái cho công nhân lao động sau một ngày làm việc vất vả, tạo động lực để người lao động hăng say làm việc đạt năng suất cao./.

Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT