Đội bóng chuyền hơi nữ xã Gia Thịnh giành giải Nhất tại Lễ hội Đền Thánh Nguyễn năm 2023

Thứ bảy, 29/04/2023

Sáng ngày 29/4, tại sân thể thao phía sau Đền Thánh Nguyễn diễn ra Chung kết Giải Bóng chuyền hơi nữ nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao của Lễ hội Đền Thánh Nguyễn năm 2023, chào mừng kỷ niệm 1055 năm Nhà nước Đại Cồ Việt  (968-2023). Lọt vào vòng chung kết năm nay gồm 4 đội bóng chuyền nữ của 4 xã: Gia Sinh, Gia Thịnh, Gia Trấn và Gia Phú.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau, các cầu thủ đã thi đấu hết mình vì đội tuyển, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn. Tuy thời tiết có lúc đã mưa to nhưng các cầu thủ rất nhiệt tình và hàng trăm cổ động viên đã ra sân cổ vũ cho các cầu thủ thi đấu. Kết quả: Đội bóng chuyền hơi nữ xã Gia Thịnh đạt giải Nhất, xã Gia Phú đạt giải Nhì, xã Gia Sinh đạt giải Ba, xã Gia Trấn đạt giải Khuyến khích.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)