943 em học sinh khối 6, 7, 8 tham gia thi học sinh giỏi cấp huyện năm học 2022-2023

Thứ năm, 30/03/2023

Sáng ngày 30/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện dành cho 943 em học sinh khối lớp 6,7,8 của các trường THCS, TH &THCS trên địa bàn.

Kỳ thi năm nay tổ chức tại 4 điểm thi là trường THCS thị trấn Me, THCS Gia Vân, Gia Lập và THCS Gia Phú. Các em học sinh dự thi ở 8 môn gồm: Toán, Văn, Anh, Lí, Hóa, Sinh, Sử, Địa. Môn Tin học sẽ được tổ chức vào ngày 13/4 với 31 học sinh đăng kí dự thi ở 2 điểm thi THCS thị trấn Me và THCS Gia Lập.

Kì thi được thực hiện theo đúng quy chế của Sở Giáo dục và Đào tạo. Các cán bộ, giáo viên làm công tác thi thực hiện đúng quy chế của kỳ thi, động viên thí sinh để các em có tâm lý vững vàng, tuân thủ nghiêm túc kỷ luật phòng thi.

Thông qua kì thi nhằm tạo nguồn cho các kì thi sắp tới cũng như nâng cao trình độ, kiến thức, thúc đẩy các em học tập tốt hơn.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)