Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức ra mắt mô hình “Đường cây phụ nữ” tại thôn 4 xã Gia Vượng

Thứ ba, 29/08/2023

Hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh và Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025, sáng ngày 29/8, Hội LHPN huyện tổ chức mô hình “Đường cây phụ nữ” tại thôn 4 xã Gia Vượng. Đến dự có đồng chí Đặng Anh Mỵ, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; các đ/c Lãnh đạo, cán bộ Hội LHPN huyện; các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo UBND xã cùng đông đảo hội viên phụ nữ xã Gia Vượng.

“Đường cây phụ nữ” có chiều dài gần 1.000 m với trên 40 cây xà cừ. Mô hình “Đường cây phụ nữ” được thực hiện gắn với việc triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống, hạn chế tác động của biến đổi khí hậu, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp, góp phần cùng xã Gia Vượng nói riêng và huyện Gia Viễn nói chung hoàn thành tiêu chí về môi trường sống. Phấn đấu đến cuối năm 2023, Gia Vượng đạt chuẩn xã nông thôn nâng cao.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTTvàTT)