Xã Gia Thịnh phối hợp trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Thứ bảy, 14/01/2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 14/01 tại Hội trường UBND xã Gia Thịnh, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Bình, Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội Chi nhánh Ninh Bình phối hợp với UBND xã Gia Thịnh tổ chức Chương trình tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Gia Thịnh. Dự buổi lễ, về phía Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Bình có đồng chí Giám đốc Nguyễn Hữu Thạch; Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội Chi nhánh Ninh Bình có đồng chí Giám đốc Nguyễn Khắc Huân. Về phía xã Gia Thịnh có đồng chí Trần Văn Sở, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Trần Duy Nhất, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã; các đồng chí cán bộ, công chức xã và 70 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tại chương trình, có 70 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Gia Thịnh được trao quà tết, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới.

Trong buổi trao tặng quà Tết, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, đồng chí Trần Văn Sở, Bí thư Đảng ủy xã đã chúc các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Kim Thoả - Trung tâm VHTT&TT huyện