Diễn đàn “Phụ nữ với văn minh du lịch”

Thứ ba, 23/05/2023

Sáng ngày 23/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Gia Phương tổ chức Diễn đàn "Phụ nữ với văn minh du lịch". Về dự diễn đàn có các đồng chí đại diện các phòng chuyên môn của Hội LHPN tỉnh; đồng chí Lưu Danh Kiền, Phó Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Trần Thị Thanh Hoàn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; đồng chí Bùi Phú Sơn, HUV, Bí thư Đảng uỷ xã Gia Phương; các đồng chí đại diện Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND xã và 100 cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn xã.

Tại diễn đàn, các đại biểu khách mời đã cùng nhau chia sẻ những thông tin về: Chính sách, định hướng phát triển du lịch, cách ứng xử văn minh đối với khách du lịch; việc giữ gìn cảnh quan, bảo vệ môi trường tại các khu, điểm du lịch.

Sau phần giao lưu với các vị khách mời là phần giao lưu khán giả. Đây dịp để chị em phụ nữ trên địa bàn xã được giao lưu, học hỏi, đồng thời chia sẻ hiểu biết của mình về văn hóa, danh thắng, đặc sản của quê hương Ninh Bình.

Thông qua diễn đàn, giúp cho Hội Liên hiệp Phụ nữ đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, vai trò của Phụ nữ trong việc thực hiện đúng nội quy, quy định, nếp sống văn hóa, văn minh du lịch, giữ gìn vệ sinh môi trường, làm đẹp cảnh quan, góp phần phát triển du lịch bền vững, nâng cao thu nhập cho hội viên phụ nữ.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)