Trao giải cuộc thi vẽ Điều em muốn nói

Thứ sáu, 16/06/2023

Từ ngày 11 đến ngày 16/6, Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức phát động Cuộc thi vẽ “Điều em muốn nói”. Cuộc thi đã thu hút đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng từ 03 đến 13 tuổi tham gia.

Những bức tranh đã thể hiện được những tâm tư, suy nghĩ và ước mơ của các em trong tương lai. Đề tài được các em lựa chọn nhiều là bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện, nước,…

Căn cứ vào số điểm do BTC cuộc thi chấm và lượt yêu thích, bình chọn trên trang Fanpage Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh Gia Viễn, sáng ngày 16/6, BTC cuộc thi đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 05 giải Khuyến khích cho các bài dự thi đạt thành tích cao.

Cuộc thi đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè, giúp các em thể hiện được năng khiếu và niềm đam mê đối với hội họa./.

Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT