Hai tiết mục của Hội Người cao tuổi huyện đại diện cho Hội Người cao tuổi tỉnh Ninh Bình tham gia Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi các tỉnh, thành phố khu vực I, phía Bắc đạt xuất sắc

Thứ sáu, 06/10/2023

Trong 2 ngày 29, 30/9 vừa qua, tại tỉnh Hà Tĩnh diễn ra Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi khu vực I các tỉnh, thành phố phía Bắc năm 2023 với sự tham gia của hơn 400 diễn viên, hội viên đến từ 26 đoàn Người cao tuổi trong khu vực.

Tham gia Liên hoan, cán bộ, hội viên Hội Người cao tuổi các tỉnh, thành phố đã mang đến hơn 90 tiết mục đặc sắc, tạo nên không gian văn hóa đa sắc màu, góp phần quảng bá hình ảnh đẹp về quê hương, đất nước, những giá trị văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi truyền thống tốt đẹp của Người cao tuổi Việt Nam,...

Tham gia cho Đoàn tuyển Hội Người cao tuổi tỉnh Ninh Bình tham gia Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi các tỉnh, thành phố khu vực I, phía Bắc đoàn tuyển của Hội Người cao tuổi huyện Gia Viễn đã đem đến Liên hoan 2 tiết mục là: Hòa tấu Vì miền Nam và múa, hát chèo về non nước Ninh Bình với sự tham gia của 14 diễn viên, nhạc công là thành viên Đội văn nghệ Hội Người cao tuổi xã Liên Sơn. Kết quả, Đoàn tuyển Ninh Bình đã đạt giải B toàn đoàn; trong đó 2 tiết mục dàn nhạc Hội Người cao tuổi xã Liên Sơn đạt tiết mục xuất sắc.

Kim Thoả, Trung tâm VHTT&TT