Thứ tư, 19/07/2023

Sáng ngày 19/7, Hội Nông dân huyện tổ chức Hội nghị tập huấn công tác hội và phong trào nông dân năm 2023. Về dự lớp tập huấn có đại diện Lãnh đạo Ngân hàng chính sách xã hội huyện, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Công ty xuất khẩu Đức Minh và 229 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Thường vụ Hội Nông dân của 21 xã, thị trấn.

Tại lớp tập huấn, các học viên được tiếp thu các nội dung: Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân huyện Gia Viễn khóa XI; công tác xây dựng tổ chức Hội Nông dân, công tác kiểm tra, giám sát; công tác tuyên truyền, các chương trình cho vay tín dụng trên địa bàn huyện, chương trình xuất khẩu lao động cho con em cán bộ, hội viên nông dân.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức cho cán bộ hội cơ sở trong công tác xây dựng tổ chức của Hội Nông dân Việt Nam, công tác giám sát của Hội Nông dân trong việc vay vốn ủy thác của các Ngân hàng và Hội Nông dân phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, từ đó áp dụng một cách linh hoạt, có hiệu quả tại địa phương mình.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)