Ngân hàng Agribank khu vực Gián Khẩu tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai, 05/02/2024

Chiều ngày 05/02, Ngân hàng Agribank khu vực Gián Khẩu phối hợp với  Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thăm, tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Trong những năm qua, bên cạnh mục tiêu kinh doanh hiệu quả, an toàn, đơn vị luôn quan tâm thực hiện công tác an sinh xã hội. Trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ngân hàng Agribank khu vực Gián Khẩu đã trao 80 suất quà với tổng trị giá 40 triệu đồng tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm với cộng đồng xã hội, cùng với các cấp, các ngành chăm lo Tết cho người dân.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)