Phố Tiến Yết tổ chức gặp mặt kỷ niệm 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2023) và 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023)

Thứ sáu, 22/12/2023

Sáng ngày 22/12, tại phố Tiến Yết thị trấn Me đã tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 34 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2023) và 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023). Tới dự có đồng chí Thượng tá Trần Ngọc Quyến, Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự huyện; đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND thị trấn Me.

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam, truyền thống của LLVT địa phương; ý nghĩa của Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Trong những năm qua, phát huy truyền thống của quê hương, cán bộ và nhân dân phố Tiến Yết đã tập trung xây dựng và phát triển kinh tế, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, chính sách hậu phương quân đội. Cấp ủy, chính quyền phố đã làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Tuyên truyền trong các tầng lớp nhân dân "Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc", ý thức, trách nhiệm với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Ban CHQS huyện và cấp ủy, chính quyền địa phương đã tặng hoa chúc mừng cán bộ và nhân dân phố Tiến Yết.

Hồng Hạ, Trung tâm VHTT&TT