Thị trấn Me tổ chức kỳ họp thứ tám, HĐND thị trấn Me khoá VIII, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ hai, 26/06/2023

Sáng ngày 26/6, HĐND thị trấn Me tổ chức kỳ họp thứ tám, HĐND thị trấn Me khoá VIII,  nhiệm kỳ 2021-2026, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh-quốc phòng 6 tháng đầu năm năm 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Về dự kỳ họp có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ thị trấn, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ và Trưởng phố trên địa bàn.

6 tháng đầu năm 2023 trong điều kiện tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn, thiên tai, dịch bệnh diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng lớn đến tình hình sản xuất, kinh doanh và đời sống của nhân dân. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn đã kịp thời khắc phục khó khăn hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, kinh tế phát triển khá. Sản xuất tiểu thủ công nghiệp tiếp tục được khuyến khích phát triển, chăn nuôi thú y, công tác phòng chống thiên tai được chú trọng. Công tác quân sự, quốc phòng địa phương được thực hiện tốt, đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu giao quân, an ninh chính trị được đảm bảo.Văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ, an sinh xã hội được quan tâm, đời sống nhân dân được nâng lên, cải cách hành chính, chuyển đổi số được quan tâm triển khai sâu rộng, đồng bộ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền phục vụ các nhiệm vụ chính trị của địa phương và tuyên truyền các ngày lễ lớn của dân tộc.

Tại kỳ họp đã thông qua: Nghị quyết về việc phê chuẩn quyết toán ngân sách thị trấn năm 2022; Nghị quyết về việc Quyết định chủ trương đầu tư các công trình, dự án trên địa bàn thị trấn; Nghị quyết về việc thông qua các nội dung phát sinh giữa hai kỳ họp.

Sau 01 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm, khẩn trương kỳ họp thứ tám, HĐND thị trấn Me khoá VIII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)