Hội Nông dân huyện khánh thành, bàn giao đường cờ Tổ quốc tại xã Gia Sinh

Thứ hai, 16/01/2023

Chiều 16/01, Hội Nông dân huyện chủ trì, phối hợp với xã Gia Sinh tổ chức khánh thành, bàn giao đường cờ Tổ quốc tại xã Gia Sinh. Đây là công trình thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/02/2023, chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028. Về dự có đồng chí Lưu Danh Kiền, Phó Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Phạm Thị Thu Hiền, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ Hội Nông dân huyện; đồng chí Trần Lê Hoàn, Bí thư Đảng ủy xã Gia Sinh; Lãnh đạo Hội Nông dân xã Gia Sinh.

Được sự nhất trí của BTV Đảng uỷ xã Gia Sinh, BTV Hội Nông dân huyện và BTV Hội Nông dân xã Gia Sinh đã tiến hành khảo sát, thực hiện đường cờ Tổ quốc là tuyến đường chính từ cổng đá vào qua trụ sở UBND xã Gia Sinh. Sau thời gian lắp đặt, đến nay đã hoàn thành 250 cột cờ và cán cờ dọc theo 2 bên đường, tổng chiều hai bên là 4,2km. Tổng kinh phí thực hiện là 74 triệu đồng, trong đó Hội Nông dân huyện hỗ trợ 15 triệu đồng, xã Gia Sinh hỗ trợ 30 triệu đồng, hội viên nông dân đóng góp 29 triệu đồng và 50 ngày công lao động. Sau Lễ khánh thành, bàn giao các đại biểu đã đi thăm quan mô hình đường cờ và chụp ảnh lưu niệm.

Tuyến đường cờ Tổ quốc tại xã Gia Sinh được xây dựng đã thể hiện sự quan tâm, chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền, Hội Nông dân các cấp, phát huy vai trò của cán bộ, hội viên nông dân xã nhà trong việc tham gia xây dựng các công trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu tại địa phương.

Kim Thoả - Trung tâm VHTT&TT huyện