Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi "Bé với an toàn giao thông"

Thứ tư, 28/02/2024

Ngày 28/02, tại Trường Mầm non Gia Phong, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi "Bé với an toàn giao thông" cụm 1 gồm các trường mầm non: Gia Phong, Gia Minh, Gia Sinh, Gia Lạc, Gia Thịnh, Gia Vượng và thị trấn Me.

Tham gia Hội thị, các đội chơi trải qua 3 phần thi: Tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông, trạng nguyên giao thông và tài năng tạo hình tranh theo chủ đề an toàn giao thông. Các đội chơi đã mang đến chương trình sự đa dạng, phong phú về nội dung, sinh động, sáng tạo về hình thức, thể hiện rõ thông điệp cần tuyên truyền về an toàn giao thông.

Kết thúc hội thi cụm 1, Ban tổ chức đã trao cờ xuất sắc cho các đội chơi ở từng phần thi.

Thông qua việc tổ chức giao lưu nhằm xây dựng ý thức về an toàn giao thông cho các cháu mầm non - thế hệ tương lai của đất nước, để các cháu có thể tự bảo vệ mình tránh khỏi những tai nạn đáng tiếc, lớn lên trở thành những công dân có ý thức tốt khi tham gia giao thông.

Cẩm Vân, Trung tâm VHTT&TT