Đoàn vận động viên của huyện tham gia Giải Vật dân tộc đạt 2 giải Vàng và 3 giải Bạc, xếp thứ 3 toàn đoàn

Thứ tư, 30/08/2023

Ngày 30/8,  tại Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thanh huyện Kim Sơn, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với UBND huyện Kim Sơn tổ chức Giải Vật dân tộc tỉnh Ninh Bình năm 2023. Tham gia Giải Vật dân tộc tỉnh Ninh Bình năm 2023, Đoàn của huyện Gia Viễn có 6 đô vật tranh tài ở 6 hạng cân. Sau một ngày thi đấu với tinh thần thể thao nhiệt tình, trung thực và cao thượng, với sự cạnh tranh cao về chuyên môn, Giải đã kết thúc tốt đẹp.

Kết quả, Đoàn huyện Gia Viễn giành 2 huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc, xếp thứ 3 toàn đoàn.

Thông qua giải đấu nhằm khuyến khích phong trào tập luyện môn vật tại các địa phương, góp phần bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc; đồng thời thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc khánh 02/9/2023.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)