Hội Nông dân huyện tặng quà cho hội viên nghèo, hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ tư, 31/01/2024

Thực hiện chương trình hành động chăm lo Tết cho người nghèo, người cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn; phấn đấu mọi gia đình đều được đón Tết vui tươi, đầm ấm. Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 31/01, Hội Nông dân huyện phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tặng 56 suất quà trị giá gần 30 triệu đồng cho hội viên nghèo, hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên, hỗ trợ các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền dân tộc ấm áp, đầy đủ. Hoạt động chúc Tết và tặng quà cho hội viên, nông dân nghèo, hoàn cảnh khó khăn được Hội Nông dân tổ chức thường niên mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Hồng Hạ, Trung tâm VHTT&TT