Tập huấn về lập hồ sơ điện tử trên Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành VNPT iOffice

Chủ nhật, 09/07/2023

Sáng ngày 09/7, UBND huyện phối hợp với Viễn thông Ninh Bình tổ chức Hội nghị tập huấn về lập hồ sơ điện tử trên Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành VNPT iOffice cho các đồng chí Lãnh đạo, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện; cán bộ, công chức các xã, thị trấn. Đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu được kỹ sư VNPT Ninh Bình giới thiệu các chức năng lưu trữ hồ sơ trên Hệ thống VNPT iOffice; hướng dẫn thực hành lập danh mục hồ sơ công việc; cách lập hồ sơ điện tử và giao nộp hồ sơ tài liệu điện tử vào lưu trữ cơ quan trên Hệ thống VNPT iOffice và thảo luận, trao đổi, giải đáp những vấn đề vướng mắc trong thực hiện tạo danh mục hồ sơ, tiêu đề hồ sơ, công tác phối hợp, công tác quản lý giao đầu mối của từng cơ quan, đơn vị, từng cá nhân để thực hiện...

Qua hội nghị đã trang bị kiến thức cho đội ngũ Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan thuộc UBND huyện và các xã, thị trấn về việc thực hiện lập hồ sơ, giao nộp hồ sơ điện tử vào lưu trữ cơ quan trên phần mềm VNPT iOffice.

Giúp đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của việc lập, nộp hồ sơ điện tử lưu trữ của cơ quan; nâng cao nhận thức trách nhiệm của Thủ trưởng đơn vị, của công chức, viên chức được giao nhiệm vụ văn thư, lưu trữ và trách nhiệm của từng công chức, viên chức trong lập hồ sơ công việc, thực hiện lưu trữ hồ sơ điện tử vào lưu trữ cơ quan./.

Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT