Thông tin điều hành

triển khai thực hiện quy trình số 3936/NCC-QLHC ngày 8/6/2023

Thực hiện Văn bản số 736/LĐTBXH-NCC ngày 13/6/2023 của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình về việc triển khai thực hiện quy trình số 3936/NCC-QLHC ngày 8/6/2023. UBND huyện yêu cầu Phòng Lao động - TB&XH và UBND các xã, thị trấn thực hiện một số nhiệm vụ sau:

1. Phòng Lao động-TB&XH:

- Triển khai thực hiện rà soát đối chiếu làm sạch và nhập dữ liệu người có công trên hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư theo 4 bước quy định tại Mục 4.1 Quy trình số 3936/NCC-QLHC ngày 8/6/2023 của Cục Người có công – Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội.

2. Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn:

- Thực hiện rà soát đối chiếu làm sạch và nhập dữ liệu người có công trên hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư theo 4 bước quy định tại Mục 4.1 Quy trình số 3936/NCC-QLHC ngày 8/6/2023 của Cục Người có công – Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội.

Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu Phòng Lao động-TB&XH và UBND các xã, thị trấn nghiêm túc triển khai thực hiện./.