Thông tin điều hành

Rà soát hiện trạng sử dụng xe ô tô chuyên dùng

Thực hiện Văn bản số 2997/STC-GCS ngày 12/10/2023 của Sở Tài chính tỉnh Ninh Bình về việc rà soát hiện trạng sử dụng xe ô tô chuyên dùng.

Sau khi tiến hành rà soát hiện trạng quản lý, sử dụng xe ô tô chuyên dùng của Trung tâm Vệ sinh môi trường đô thị huyện, UBND huyện Gia Viễn báo cáo nội dung cụ thể như sau:

Hiện nay, Trung tâm vệ sinh môi trường đô thị huyện đang sử dụng 01 xe ô tô chuyên dùng để chở rác. Xe được Nhà máy xử lý chất thải rắn thuộc UBND thị xã Tam Điệp bàn giao cho Trung tâm vệ sinh môi trường đô thịsử dụng từ năm 2014, không bàn giao cho đơn vị theo dõi, hạch toán vào sổ tài sản (theo Biên bản bàn giao ngày 7/7/2014 giữa Nhà máy xử lý chất thải rắn thuộc UBND thị xã Tam Điệp và UBND huyện Gia Viễn). Hiện tại qua quá trình sử dụng xe đã xuống cấp.

(Có biểu chi tiết kèm theo)

UBND huyện Gia Viễn trân trọng báo cáo./.