Thông tin điều hành

đôn đốc bổ sung và làm sạch dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức

Thực hiện Văn bản số 1293/SNV-CCVC ngày 10/10/2023 của Sở Nội vụ tỉnh Ninh Bình về việc đôn đốc bổ sung và làm sạch dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức.

Để thông tin trên CSDLQG về CBCCVC đảm bảo Đúng - Đủ - Sạch - Sống theo quy định tại Thông tư số 06/TT-BNV ngày 04/5/2023 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ ban hành Quy chế cập nhật, sử dụng, khai thác dữ liệu, thông tin của cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ công chức, viên chức trong cơ quan nhà nước, UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn triển khai rà soát toàn bộ các trường thông tin, chỉnh sửa, bổ sung các trường thông tin chưa đúng, còn thiếu trong CSDL về CBCCVC của đơn vị để Sở Nội vụ tỉnh Ninh Bình đồng bộ với CSDLQG về CBCCVC trước ngày 23/10/2023.

(Gửi kèm Văn bản số 1293/SNV-CCVC ngày 10/10/2023 của Sở Nội vụ tỉnh Ninh Bình về việc đôn đốc bổ sung và làm sạch dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức; biểu chi tiết tổng số hồ sơ và các trường dữ liệu đã nhập kèm theo).

UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn nghiêm túc triển khai thực hiện đúng quy định./