Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Văn phòng Tỉnh ủy tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Gia Phương

Thứ ba, 28/11/2017

       Văn phòng Tỉnh ủy vừa phối hợp với Ngân hàng Phát triển TP. HCM và Hội từ thiện Thành Phố Hồ Chí Minh tặng quà cho hộ chính sách, hộ nghèo tại xã Gia Phương.


Văn phòng Tỉnh ủy phối hợp với Ngân hàng phát triển TP. HCM hỗ trợ gia đình bệnh binh Phạm Hữu Phi 40 triệu đồng để xây dựng nhà ở

    Gia Phương là xã thuần nông, đời sống người dân phụ thuộc vào sản xuất nông nghiệp, chính vì vậy, cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn, hơn nữa, nguồn thu ngân sách tại địa phương còn thấp, tỷ lệ hồ nghèo cao.

    Được sự quan tâm của các cấp, các nghành nhất là sự quan tâm của huyện Gia Viễn và Văn phòng Tỉnh ủy, là đơn vị phụ trách xã đặc thù, nên đã có nhiều chương trình từ thiện góp phần chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống của người dân. Nhân dịp này, Hội từ thiện TP. HCM đã trao tặng 200 xuất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, mỗi phần quà giá trị 500 nghìn đồng gồm tiền và hiện vật.

    Cũng nhân dịp này, Văn phòng Tỉnh ủy phối hợp với Ngân hàng phát triển TP. HCM hỗ trợ gia đình bệnh binh Phạm Hữu Phi 40 triệu đồng để xây dựng nhà ở.

    Đây là hoạt động có ý nghĩa góp phần giảm bớt khó khăn cho hộ gia đình chính sách, giúp họ có nhà ở kiên cố và tạo điều kiện cho Gia Phương sớm hoàn thành tiêu chí về nhà ở trong chương trình xây dựng NTM.

Nguồn (nbtv.vn)

Bài viết khác