Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Trường THPT Gia Viễn C tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ ba, 20/11/2018

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2018, Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Ngô Hùng Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện – Trưởng đoàn cùng đi có đại diện Văn phòng HĐND&UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã đến chúc mừng, tặng quà tập thể cán bộ, giáo viên trường THPT Gia Viễn C.

1

 Đồng chí Ngô Hùng Khánh, UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng trường THPT Gia Viễn C

Đến thăm và tặng quà tập thể cán bộ, giáo viên trường THPT Gia Viễn C, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà các nhà trường đã giành được trong công tác dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

 2

Đồng chí Ngô Hùng Khánh- UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: “Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”. Vì vậy, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Đồng chí đề nghị Nhà trường không ngừng phát huy những kết quả đã đạt được, luôn nỗ lực cố gắng, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2018-2019, mỗi thầy, cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa để hoàn thiện mình và tiếp tục cống hiến để đào tạo ra được những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Hồng Phúc – BP Tổng hợp

 

Bài viết khác