Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Thứ sáu, 13/01/2017

    Sáng 4/1, tại Nhà Quốc hội đã diễn ra Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Kỷ niệm chương của Đảng cho các đảng viên là lãnh đạo cao cấp, cán bộ, đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội.


Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại buổi lễ

    Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho rằng, Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Kỷ niệm chương của Đảng hôm nay nhằm đánh giá và ghi nhận quá trình theo Đảng và cống hiến của các đảng viên.

    Những đảng viên thuộc Đảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội được tặng Huy hiệu Đảng và Kỷ niệm chương của Đảng đều là những người trải qua nhiều môi trường công tác, dày dặn kinh nghiệm. Dù ở bất cứ cương vị nào, các đảng viên cũng khắc phục khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao, góp phần quan trọng vào hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị; thể hiện được bản lĩnh, khí phách của người chiến sĩ cộng sản trung kiên.

    Chủ tịch Quốc hội cho rằng, 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, được trao tặng Huy hiệu Đảng và Kỷ niệm chương của Đảng là niềm vinh dự của cá nhân, gia đình những đảng viên; thể hiện chặng đường dài, tôi luyện ý chí, năng lực và trách nhiệm của người chiến sĩ cộng sản, chiến đấu dưới lá cờ vẻ vang của Đảng. Đồng thời, cũng là niềm vinh dự của tập thể đảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội.


Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Kỷ niệm chương của Đảng cho các đảng viên

    Trong thời gian tới, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và các lãnh đạo của Quốc hội, trong Đảng bộ Đảng đoàn Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tiếp tục phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho.

    “Ngoài hoàn thành tốt trong chuyên môn, các đảng viên phải luôn gương mẫu đi đầu trong công tác xây dựng Đảng, trước hết là đóng góp cho chi bộ, Đảng bộ của mình và đóng góp cho cơ quan Văn phòng Quốc hội”, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh.


Các đảng viên là lãnh đạo cao cấp, cán bộ, đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Kỷ niệm chương của Đảng

    Bên cạnh đó, các đảng viên cần thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết của Đảng, Quốc hội đề ra. Chủ tịch Quốc hội mong các đảng viên là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, tuyệt đối trung thành với lí tưởng và sự nghiệp của Đảng.

    Trước mắt, những đảng viên này sẽ là nòng cốt cho việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII để ngăn chặn và phòng chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, ngăn chặn “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; học tập và noi theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh, luôn xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân trao cho.

(Theo vov.vn)

 

Bài viết khác