Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng huyện Gia Viễn lần thứ X và phát động cuộc thi thi lần thứ XI

Thứ ba, 05/11/2019

Chiều ngày 30/10, Ban tổ chức (BTC) Cuộc thi sáng tạo trẻ Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng (TTN&NĐ) huyện tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tạo TTN&NĐ huyện Gia Viễn lần thứ X và phát động cuộc thi lần thứ XI.

Về dự có đồng chí Lê Việt Cường - Phó Chủ tịch Liên Hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật tỉnh Ninh Bình, đồng chí Ngô Hùng khánh - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban tổ chức cuộc thi, đồng chí Đặng Tiểu Bình - HUV - Phó Chủ tịch HĐND huyện. Cùng dự có các thành viên BTC cuộc thi, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể của huyện, Ban giám hiệu các nhà trường, cán bộ, giáo viên và các em học sinh đạt giải đã về dự.

Quang cảnh buổi Lễ

Thực hiện sự chỉ đạo BTC cuộc thi sáng tạo trẻ TTN&NĐ huyện lần thứ X (2018-2019), Huyện đoàn đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện ban hành các công văn chỉ đạo, tuyên truyền, vận động, hướng dẫn tới các cơ sở đoàn, hội, đội và 43 liên đội trường Tiểu học và THCS trong huyện tham gia cuộc thi. Kết quả đã thu hút 327 sản phẩm tham gia dự thi, tập trung ở các lĩnh vực đồ dùng cho học tập, sản phẩm thân thiện với môi trường, các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em…

Các đơn vị đã lựa chọn được 71 sản phẩm tiêu biểu gửi tham gia cuộc thi cấp huyện, các sản phẩm dự thi được đánh giá cao, có tính mới, tính sáng tạo, đa số các sản phẩm được làm từ những nguyên vật liệu sẵn có, có tính khả thi, có thể áp dụng trong cuộc sống.

Các tập thể, cá nhân có sản phẩm tiêu biểu được trao giải

Tại lễ tổng kết BTC đã trao tặng 4 giải tập thể và 26 giải cá nhân cho các đơn vị, các em học sinh đạt giải. Giải nhất tập thể thuộc về trường THPT Gia Viễn B, giải nhất cá nhân với mô hình xử lý khói bụi nhà máy bằng năng lượng mặt trời, đồng tác giả Trần Lâm Tường, Phạm Quốc Hưng - Trường THCS Thị trấn Me.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Hùng Khánh - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban tổ chức cuộc thi sáng tạo trẻ TTN&NĐ huyện lần thứ X đã ghi nhận, đánh giá cao thành tích cuộc thi đạt được, đồng thời đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các ban, ngành có liên quan tiếp tục triển khai thực hiện tốt công tác phối hợp, phát động, theo dõi, đôn đốc, kiểm tra cuộc thi sáng tạo trẻ TTN&NĐ huyện lần thứ XI, năm 2019-2020 để đạt kết quả cao.

Kim Thỏa - Đài Truyền thanh

Bài viết khác