Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2018 Phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Thứ ba, 11/12/2018

Sáng ngày 11/12, UBND huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì Hội nghị. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Đinh Công Thanh - Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Ban chỉ huy Quân sự huyện, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn có liên quan; Bí thư, Chủ tịch, Chỉ huy trưởng Quân sự các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Đinh Công Thanh - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được trong công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2018 và khẳng định đây là động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch năm 2019. Đồng chí Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh cũng đề nghị Ban Chỉ huy quân sự huyện tiếp tục bám sát nhiệm vụ được cấp trên giao, chủ động, tích cực xây dựng kế hoạch khắc phục kịp thời những hạn chế, khuyết điểm để tiếp tục tham mưu cho Huyện ủy, HĐND&UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2019.

 ảnh_1

 (Đ/c Đại tá Đinh Công Thanh - Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh phát biểu tại Hội nghị)

Tại Hội nghị, các đại biểu cơ bản nhất trí với nội dung dự thảo báo cáo tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 và đã có những ý kiến tham gia đóng góp về những khó khăn, vướng mắc, một số biện pháp khắc phục những hạn chế, khuyết điểm để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong năm 2019.

 ảnh

(Đ/c Hoàng Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận Hội nghị)

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2018 nhất là những đóng góp của Ban chỉ huy quân sự huyện trong việc bám sát các nhiệm vụ của cấp trên giao, kịp thời tham mưu cho Huyện ủy, HĐND&UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo công tác quốc phòng, quân sự địa phương đạt nhiều kết quả quan trọng, đồng thời đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng thẳng thắn chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm và yêu cầu UBND các xã, thị trấn kịp thời khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, những khó khăn, vướng mắc để triển khai thực hiện có hiệu quả, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự địa phương trong năm 2019.

Tại Hội nghị cũng đã tiến hành công bố các quyết định khen thưởng, trao thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng, công tác quốc phòng quân sự địa phương địa phương năm 2018.

3

ảnh_2

Hồng Phúc (Bộ phận TH)

 

Bài viết khác