Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Tổ chức trao nhà mái ấm công đoàn

Thứ tư, 19/12/2018

Sáng ngày 19/12, LĐLĐ huyện tổ chức trao nhà mái ấm công đoàn cho công đoàn viên Đinh Thị Thúy, ở xóm Minh Đường, Lạc Thiện xã Gia Lạc.

2ad92140245ac7049e4b

47ce1dea19f0faaea3e1

aa6caee5abff48a111ee

Gia đình chị Thúy có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, chồng lại ốm đau, bệnh tật. Trước hoàn cảnh đó, LĐLĐ huyện đã trích quỹ mái ấm công đoàn, huy động các nguồn hỗ trợ từ các cơ quan, đơn vị như: tổ chức quỹ tín dụng thị trấn Me, Công ty TNHH xây dựng Xuân Quyền, chương trình hỗ trợ di dân tỉnh, quỹ an sinh xã hội của xã Gia Lạc với tổng số tiền 31 triệu đồng. Ngoài ra, các cơ quan, đoàn thể tại địa phương đã tuyên truyền, vận động các đoàn viên, hội viên ủng hộ 30 ngày công khởi công xây dựng nhà cho công đoàn viên Đinh Thị Thúy. Ngôi nhà được thiết kế xây dựng theo kiểu mái bằng kiên cố, tổng diện tích 80m2, có đầy đủ các phòng ngủ và công trình phụ trợ với tổng giá trị trên 200 triệu đồng.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực của các cấp công đoàn đối với đời sống CNVCLĐ, đặc biệt là những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, động viên người lao động vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác, lao động sản xuất, đóng góp cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

                                      Kim Thỏa – Đài TT Gia Viễn

Bài viết khác