Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Tổ chức tập huấn kỹ thuật chăn nuôi bò sinh sản cho hộ gia đình nghèo để phát triển kinh tế góp phần giảm nghèo năm 2018

Thứ năm, 29/11/2018

Chiều ngày 29/11, Phòng LĐTB&XH huyện phối hợp với Trạm Khuyến nông huyện, Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện tổ chức tập huấn kỹ thuật chăn nuôi bò sinh sản cho 30 hộ gia đình nghèo thuộc Dự án Nhân rộng mô hình giảm nghèo năm 2018.

dd0f12bacbe628b871f7

Đồng chí Đinh Văn Phụng - HUV - Trưởng phòng LĐTB&XH huyện phát biểu tại Hội nghị

Về dự Hội nghị có đồng chí Đinh Văn Phụng - HUV - Trưởng phòng LĐTB&XH huyện, các đồng chí cán bộ phòng LĐTB&XH huyện, đại diện Trạm Khuyến nông, Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện và 30 hộ gia đình nghèo thuộc 5 xã: Gia Thắng, Gia Phương, Gia Sinh, Gia Hòa và Gia Trấn.

Tham gia lớp tập huấn, các hộ dân được cung cấp kiến thức chăm sóc, nuôi dưỡng, cách chế biến, bảo quản thức ăn cũng như các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh và nhận biết, điều trị một số bệnh thường gặp ở bò. Những băn khoăn, thắc mắc của các hộ dân cũng được giảng viên trực tiếp giải đáp.

Thông qua tập huấn nhằm trang bị kiến thức khoa học kỹ thuật trong chăn nuôi bò sinh sản cho người dân, góp phần thực hiện hiệu quả dự án hỗ trợ bò thuộc Dự án Nhân rộng mô hình giảm nghèo năm 2018.

Hồng Hạ - Đài TT Gia Viễn

Bài viết khác