Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Thung lũng hoa Bái Đính chính thức mở cửa

Thứ ba, 05/02/2019

Ngày 5/2, tức Mùng 1 Tết, ngày đầu tiên của xuân mới Kỷ Hợi, thung lũng hoa tại khu du lịch tâm linh chùa Bái Đính đã chính thức mở cửa phục vụ du khách đến tham quan, chiêm ngưỡng vẻ đẹp nhiều sắc mầu của các loài hoa và không gian văn hóa truyền thống.

images1503957_10

Quang cảnh thung lũng hoa tại chùa Bái Đính

    Với 15ha, thung lũng hoa tại chùa Bái Đính là một trong những thung lũng hoa có quy mô lớn trên cả nước hiện nay, được tổ chức quy mô và chuyên nghiệp.

images1503958_11

Du khách đến thăm quan và chụp ảnh lưu niệm tại thung lũng hoa

    Trong không gian ấm cúng của tiết trời ngày đầu xuân mới, du khách tại khắp mọi miền được thăm quan, chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của các loài hoa được bài trí, sắp xếp một cách tỉ mỉ, tinh tế, mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Nhiều du khách đã chọn cho mình những tấm ảnh ưng ý trước khung cảnh đẹp tại đây.

images1503959_12

Nhiều loài hoa lan được trưng bày để du khách chiêm ngưỡng...

images1503960_13

... kết hợp với không gian văn hóa trà đạo

     Điểm nhấn chủ đạo của thung lũng hoa chính là hàng vạn gốc lan được chăm sóc cẩn thận trong thời gian trước đó để khoe hương sắc đẹp nhất vào đúng thời điểm những ngày đầu xuân mới. Khi đến đây, du khách còn được thưởng thức nhiều hoạt động văn hóa truyền thống, thưởng thức trà đạo trong không gian xưa.

    Lần đầu tiên diễn ra tại Thung lũng hoa Bái Đính, Lễ hội hoa Xuân Bái Đính 2019 mở cửa từ ngày mùng 1 Tết Kỷ Hợi, chính thức khai hội vào ngày mùng 6 Tết và kéo dài cho đến hết Rằm tháng Hai Âm lịch (tức ngày 20/03/2019).

Nguồn (nbtv.vn)

Bài viết khác