Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Thăm, tặng quà người có công tại xã Gia Phương

Thứ tư, 26/07/2017

      Ngày 21/7, Văn phòng Tỉnh ủy, cùng với Công ty TNHH Hải Linh, Công ty cổ phần Bình Điền Ninh Bình đi thăm, tặng quà các đối tượng người có công tại xã Gia Phương nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

 

                  Đoàn tặng quà người có công tại xã Gia Phương.

Trong các cuộc kháng chiến bảo vệ tổ quốc, xã Gia Phương đã có hàng nghìn thanh niên hăng hái lên đường, tham gia quân đội và thanh niên xung phong phục vụ tiền tuyến, góp phần vào công cuộc giải phóng đất nước, hoàn thành cuộc cách mạng giải phóng dân tộc.

Hiện nay, trên địa bàn xã Gia Phương có 217 đối tượng thương, bệnh binh, người bị nhiễm chất độc hóa học, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng. Nhân dịp này, Văn phòng Tỉnh ủy đã kết hợp với Công ty TNHH Hải Linh, Công ty cổ phần Bình Điền Ninh Bình là 2 đơn vị kết nghĩa với xã Gia Phương tổ chức trao tặng 217 suất quà cho các đối tượng người có công tại địa bàn xã Gia Phương.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần đền ơn đáp nghĩa, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc với những người có công.

Nguồn Ninhbinh.org.vn

 

Bài viết khác