Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Tặng quà hội viên Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Thứ ba, 22/01/2019

Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 22/01, Hội LHPN huyện tổ chức chương trình trao tặng 39 suất quà Tết cho hội viên nghèo, hội viên có hoàn cảnh khó khăn và cho cán bộ phụ nữ đã nghỉ hưu với tổng trị giá trên 17 triệu đồng.

f2c14763ddf13eaf67e0

Đây là một hoạt động mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những món quà là nguồn động viên, khích lệ để các gia đình hội viên phụ nữ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón một cái Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, ấm áp.

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo tết cho hội viên, Hội LHPN huyện tiếp tục phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, chỉ đạo Hội Phụ nữ các cơ sở huy động các nguồn lực để làm tốt các hoạt động chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Đẩy mạnh các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao trong các cấp hội; phối hợp làm tốt công tác phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội, cam kết thực hiện nghiêm Nghị định 36, Quyết định 95 của Chính phủ về việc quản lý, sử dụng, sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, đốt pháo trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Kim Thỏa (Đài TT Gia Viễn)

Bài viết khác