Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện phối hợp UBND xã Gia Thịnh tổ chức trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba, 05/11/2019

Chiều ngày 31/10, Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện phối hợp với UBND xã Gia Thịnh tổ chức trao tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Dự buổi trao tặng quà có Bà An Thị Mùi - Phó Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, đại diện lãnh đạo UBND xã Gia Thịnh, đại diện Ban giám hiệu trường Trung học cơ sở, trường Tiểu học xã Gia Thịnh, phụ huynh và các em học sinh được trao tặng quà.

Bà An Thị Mùi - Phó Trưởng phòng LĐTB&XH huyện trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi trao tặng quà các đại biểu đã an cần thăm hỏi, chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn mà các em và gia đình gặp phải trong cuộc sống và trao tặng 10 suất quà cho các cháu với tổng số tiền 10 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, góp phần động viên, tạo thêm động lực cho các cháu thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội./.

Kim Thỏa - Đài Truyền thanh

Bài viết khác