Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc diễn ra sôi nổi tại các khu dân cư trên địa bàn huyện

Thứ ba, 19/11/2019

Hòa chung khí thế trong cả nước, cán bộ và nhân dân các khu dân cư trên địa bàn huyện sôi nổi tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019). Nhân dịp này, Đoàn đại biểu của Huyện ủy, HĐND&UBND huyện đã đến dự và chung vui Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân” tại một số khu dân cư.

* Sáng ngày 17/11, Đoàn đại biểu của Tỉnh do đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến dự và chúc mừng khu dân cư xóm Hòa Bình, xã Gia Minh. Cùng dự có đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, UBMTTQVN huyện và một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

* Sáng ngày 17/11, Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Nguyễn Thị Hương Sen - HUV - Bí thư Huyện đoàn làm Trưởng đoàn đã đến dự và chúc mừng khu dân cư thôn Phù Long, xã Gia Vân. Cùng dự có đồng chí thiếu tá Nguyễn Lê Toàn- Phó Trưởng Công an huyện, đ/c Trần Quang Phơn - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

* Sáng ngày 18/11, Đoàn đại biểu do đồng chí Thượng tá Bùi Đức Cường - UVBTV Huyện ủy - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện làm Trưởng đoàn đã đến dự và chúc mừng khu dân cư thôn Đồi, xã Gia Phú.

* Sáng ngày 18/11, Đoàn đại biểu do đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến dự và chúc mừng khu dân cư xóm Nam Hải, xã Gia Tân. Cùng dự có đồng chí Hoàng Thị Liễu - HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện, đại diện lãnh đạo UBMTTQVN và một số lãnh đạo đoàn thể của huyện.

* Sáng ngày 18/11, Đoàn đại biểu do đồng chí Ngô Hùng Khánh, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến dự và chúc mừng khu dân cư xóm 3, xã Gia Sinh. Cùng dự có đồng chí Đinh Thúy Hằng, Trưởng phòng Nội vụ và Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Tại ngày Hội, các đại biều, cán bộ và nhân dân các khu dân cư đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua 89 năm xây dựng và trưởng thành và đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và phát động nhân dân tích cực phòng chống rác thải nhựa và chung tay bảo vệ môi trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo của Huyện ủy, UBND huyện ghi nhận và biểu dương những thành quả mà cán bộ và nhân dân các khu dân cư đã đạt được trong năm 2019. Đồng thời nhấn mạnh mỗi người dân tiếp tục đoàn kết, chung sức, đồng lòng cùng cấp ủy, chính quyền địa phương vượt qua khó khăn, thách thức, nỗ lực, cố gắng, đẩy mạnh các phong trao thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, tích cực xây dựng gia đình văn hóa, khu dân cư văn hóa, môi trường xanh - sạch - đẹp và không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống tại địa phương./.

Nhóm phóng viên Đài Truyền thanh huyện

Bài viết khác