Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại Trường Mầm non xã Gia Thịnh nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2024

Thứ ba, 28/05/2024
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Đoàn đại biểu của tỉnh đo đồng chí Tống Quang Thìn, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn. Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trường Mầm non Gia Thịnh. Cùng đi có đại diện Lãnh đạo: Văn phòng UBND tỉnh, Sở LĐ-TB&XH tỉnh, Tỉnh đoàn; Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện, Ủy ban MTTQVN huyện, Huyện đoàn, Phòng LĐ-TB&XH, Phòng GD&ĐT huyện.

Trường Mầm non Gia Thịnh hiện có 370 trẻ ở tất cả các nhóm lớp. Năm học 2032-2024, Nhà trường đã có nhiều nỗ lực để chăm sóc, giáo dục trẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, huyện và các đồng chí đi cùng đoàn, các đồng chí Lãnh đạo xã Gia Thịnh đã trao tặng các phần quà, chúc các cháu vui tết thiếu nhi vui vẻ; luôn chăm ngoan học giỏi, lắng nghe lời cô giáo và ông bà, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, biểu dương những kết quả đạt được của chính quyền địa phương và nhà trường trong công tác chăm sóc, nuôi dạy các cháu. Các đồng chí Lãnh đạo cũng nhấn mạnh, cấp uỷ chính quyền địa phương và nhà trường cần có nhiều chính sách quan tâm chăm lo hơn nữa cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là những cháu có hoàn cảnh khó khăn. Tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác nuôi dạy và giáo dục các cháu, để các cháu vui chơi, học tập.

Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của tỉnh, huyện và các cấp, các ngành thiết thực động viên, chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước.

Kim Thoả - Trung tâm VHTT&TT huyện

Bài viết khác