Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết tại xã Liên Sơn

Thứ hai, 13/11/2017

Chiều ngày 10/11, UBMTTQ VN tỉnh phối hợp với UBMTTQ VN huyện, UBMTTQVN xã Liên Sơn tổ chức khánh thành và bàn giao nhà đại đoàn kết từ nguồn Quỹ ngày vì người nghèo tỉnh Ninh Bình cho gia đình bà Nguyễn Thị Mừng- đội 13 xã Liên Sơn.

 


 

Đồng chí Vũ Thị Thủy- Phó Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Mừng

Bà Nguyễn Thị Mừng thuộc hộ nghèo, bản thân bà bị khiếm thị, khả năng lao động bị hạn chế và có khó khăn về nhà ở. Từ nguồn hỗ trợ của quỹ ngày vì người nghèo tỉnh; sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể của huyện và địa phương; sự ủng hộ, giúp đỡ của anh em trong dòng họ, sau hơn 2 tháng thi công, căn nhà mái bằng kiên cố với diện tích 50m2, trị giá 110 triệu đồng đã hoàn thành. Trong đó, nguồn hỗ trợ của Quỹ ngày vì người nghèo tỉnh là 50 triệu đồng, anh em trong dòng họ ủng hộ trên 40 triệu đồng, các hội, đoàn thể địa phương, cá nhân hảo tâm ủng hộ trên 5 triệu đồng và tham gia tình nguyện trên 50 ngày công giúp đỡ gia đình xây dựng nhà ở.

Tại lễ khánh thành và bàn giao nhà, bà Vũ Thị Thủy- Phó Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh trao số tiền 50 triệu đồng  từ nguồn quỹ ngày vì người nghèo tỉnh cho gia đình bà Mừng, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Lưu Thị Huyền tặng hoa, quà động viên gia đình bà Nguyễn Thị Mừng. Nhân dịp này, UB MTTQ huyện, cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể địa phương, thôn xóm cũng có quà chúc mừng, động viên gia đình bà Mừng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 

                                                                                           Cẩm Vân (Đài truyền thanh huyện)

Bài viết khác