Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Khánh thành và bàn giao công trình "Thắp sáng quê hương"

Thứ hai, 13/03/2017

  Đoàn Thanh niên Khối Cơ quan tỉnh vừa phối hợp với Huyện đoàn Gia Viễn tổ chức khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng công trình "Thắp sáng quê hương" tại thôn Đông Khê, xã Gia Trung.  


Công trình có tổng chiều dài 3,5 km với 50 bóng điện chiếu sáng tại các trục đường trong xóm của thôn Đông Khê, xã Gia Trung

    Công trình có tổng chiều dài 3,5 km với 50 bóng điện chiếu sáng tại các trục đường trong xóm của thôn Đông Khê. Kinh phí lắp đặt 40 triệu đồng, trong đó Đoàn Thanh niên Khối Cơ quan tỉnh hỗ trợ 5 triệu đồng và 25 bóng điện, còn lại là do bà con nhân dân trong thôn đóng góp, ủng hộ.  

    Công trình hoàn thành đã giúp chiếu sáng, làm đẹp đường làng, ngõ xóm trong thôn, tạo điều kiện thuận tiện cho việc đi lại của bà con, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.

    Đây cũng là công trình thể hiện tấm lòng, cũng như trách nhiệm của tuổi trẻ Đoàn Khối Cơ quan tỉnh trong việc tổ chức các hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng thanh niên tình nguyện năm nay, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên với công tác an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng. 

Nguyễn Giang (nbtv.vn)

Bài viết khác